Founder Liphamy

Luli Phạm

Master Luli Phạm là Makeup Artis có hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề với nhiều thành tích nổi bật và tạo nên nhiều sản phẩm nghệ thuật makeup vô cùng độc lạ, ấn tượng.

Liphamy Makeup Class được hình thành từ sự đam mê nghề và muốn truyền lửa cho thế hệ sau tiếp nối sự thành công của cô. Đồng hành với Liphamy là đội ngũ giảng viên do chính cô đào tạo sẽ hỗ trợ các bạn học viên trên con đường chinh phục đam mê.

luli pham
e55fb7bce73b3d65642a e1677315403786

Lớp dạy makeup, trang điểm cá nhân và chuyên nghiệp

Liphamy nhằm hướng đến các khoá học đào tạo ra các thế hệ sau tiếp nối sự thành công trong nghề của Master Luli Pham.

Giáo trình giảng dạy của Liphamy Makeup đầy đủ kiến thức với những bài học từ căn bản cho đến nâng cao. Liphamy uôn cập nhật liên tục những xu hướng làm đẹp mới nhất hiện nay. Điều này đảm bảo học viên sau khi kết thúc khóa được trang bị đầy đủ kiến thức cơ bản và thực hành tốt các công nghệ hiện đại nhất.

Học viên sẽ được học trong môi trường vừa nghiêm khắc nhưng lại rất thoải mái để mang lại tiếp thu kiến thức sâu hơn. Đặc biệt với những học viên xa nhà, học viện sẽ hỗ trợ chỗ ở trong quá trình học.

Điều thú vị chỉ có ở Liphamy Makeup đó chính là có các khóa học ngoại khóa cho các học viên makeup. Các học viên không chỉ học ở trung tâm, trong phòng học mà còn được tếp xúc với vẻ đẹp thế giới bên ngoài.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viện còn hỗ trợ, trang bị những kiến thức về marketing online để học viên có thể tự quảng bá, xây dựng, phát triển thương hiệu cá nhân, phục vụ tốt mục đích kinh doanh về sau.

Ưu đãi lớn tại Liphamy Makeup Classic

Rectangle 4339 6

Liphamy Makeup

Cảm Nhận Học Viên

Từ một cô gái lười Makeup như tôi, khi quyết định học nghề Makeup cũng đã là một quyết định rất vội trong vòng vài tuần, nhưng khi đến gặp cô giáo Luli Phạm và trải nghiệm học trong vòng 4 tháng thì tôi biết rằng quyết định vội vàng trước đó là vô cùng sáng suốt. Giờ tôi đã ra nghề và sẽ tiếp tục phát triển nghề.

Đến với Liphamy là một trải nghiệm, học hỏi và mở ra 1 con đường mới để dẫn đến thành công, cảm ơn Liphamy đã cho mình những trải nghiệm thú vị, cảm ơn cô giáo Luli đã nhiệt tình và tâm huyết tiếp thêm hành trang cho con đường theo đuổi đam mê của em ❤️

Được học ở môi trường vui vẻ hoà đồng lúc nào cũng đầy nhiệt huyết. Em cảm ơn cô đã tận tâm giảng dạy và truyền lửa nghề. Cảm ơn chị và các bạn đã đồng hành, hỗ trợ em. Thời gian học tập cùng cô và mọi người là những trải nghiêm quý giá. Chúc cô giáo luôn khỏe mạnh để tiếp tục truyền lửa và nhiệt huyết làm nghề tới nhiều người hơn nữa.

Cách đây 2 năm, khi mà mình chưa biết gì về trang điểm, tình cờ mình xem được những tip trang điểm của cô giáo LuLi chia sẻ cảm thấy rất bổ ích và bén duyên vs Liphamy. Từ giáo trình dạy học đến cách truyền đạt kinh nghiệm rất lôi cuốn, chuyên nghiệp.

Cảm nhận của em khi là học viên được đồng hành cùng Liphamy từ tháng 8 đến tận bây giờ luôn chỉ một cảm xúc là biết ơn ❤️ Em cảm ơn cô giáo Luli Phạm đã luôn tận tình, hỗ trợ và điều em thật sự thích ở nơi này là cô giáo trực tiếp đứng lớp chỉ dạy cho tụi em ?

Lớp học không chú trọng decor quá mức đem lại sự gần gũi như một gia đình. Ở đây còn có kí túc xá cho những bạn học viên ở xa. Môi trường học tập vui vẻ thoải mái. Cô giáo nhiệt tình. Trong lúc học còn được đi show trải nghiệm thực tế đầy những điều bất ngờ nữa nè.

Liphamy Makeup Class là một trải nghiệm học nghề vô cùng đáng giá của mình. Cô giáo vô cùng dễ thương, dạy có tâm, cho học viên được trải nghiệm nhiều môi trường lớp học khác nhau. Và cô giáo luôn tạo điều kiện tốt giúp các bạn có nhiều cơ hội thực hành để kím thêm nhiều kinh nghiệm.

Liphamy là lớp học cho em nhiều sự trãi nghiệm thú vị , những lúc học có thể vừa học vừa vui chơi giải trí còn nhưng lúc đi ăn chơi mn đều hết sức nhiệt huyết . Từ lúc mà em đặt chân vô Liphamy em đã thay đổi về xuyên nghĩ và tư tưởng cô giáo LuLi Phạm đã truyền đạt cho em những kiến thức về ngành makeup. Em rất cảm ơn Liphamy ❤️

Liphamy là một nơi mà mình có thể tự do là chính mình. Vừa học vừa được trải nghiệm thực tế. Ngành makeup đáng để mình theo đuổi nó. Một nghề mà có thể kiếm tiền trên chính đam mê của mình thì rất tuyệt vời. Mỗi ngày đều học được những điều mới mẻ. Cảm ơn cg Luli Phạm rất nhiều

XEM NHIỀU HƠN

Hãy Đến Trải Nghiệm Cùng Liphamy

Hãy đến và trải nghiệm cùng Liphamy Makeup, nơi bạn có thể học hỏi từ những kỹ thuật cơ bản hoặc nâng cao tay nghề.

Đánh Giá